Dịch vụ thuê xe tự lái Tết 2021 TP.HCM đang rất sôi nổi 1 phần do Tết là dịp để trở về nhà sau 1 năm làm việc vất vả phần còn lại là sau khoảng thời gian giãn cách, cách ly vì dịch Covid-19 mọi người có xu hướng về gia đình nhiều hơn. Vì vậy mà nhu cầu thuê xe tự lái Tết và cho thuê xe tự lái Tết 2021 tăng mạnh. Đặc biệt là khu vực Sài Gòn nhờ xử lí dịch tốt mà bây giờ mọi người đã có thể tự do đi lại – du lịch, về quê.

THUÊ XE TỰ LÁI TẾT 2021 TPHCM – ĐÓN 2022

Đầu tiên do nhu cầu đi lại tăng mạnh mà lựa chọn thuê xe là lựa chọn hợp lí hơn cả. Cả gia đình đi chúc Tết vừa chủ động, tiện lợi lại không cần đi làm 2-3 đoàn xe máy ” rồng rắn lên mây” di chúc Tết. Vậy nếu đã có bằng ô tô nhưng chưa đủ điều kiện sở hữu 1 em xế thì tội gì mà không thuê ngay 1 chiếc xe cho cả gia đình dịp Tết này. Với IziCar chỉ cần tải App, chụp ảnh thông tin – kết nối thẻ tín dụng và ra bãi lấy xe là bạn có ngay 1 em Toyota Vios hoặc Santa Fe đời mới nhất để đi chúc Tết rồi. Cực kì yên tâm vì thẻ không cần có hạn mức quá cao đâu mà mỗi tiếng chỉ từ 30k.

Thue-xe-Toyota-Vios-2021
Thuê xe Toyota Vios 2022 Thủ Đức
 • Số ghế: 4
 • Truyền động: Số tự động
 • Nhiên liệu: Xăng
 • Mức tiêu thụ nhiêu liệu: 8 lít/100km
 • Tính năng Bluetooth – Bản đồ – Định vị GPS
 • Khe cắm USB – Apple Car Play – Android Auto
 • Camera lùi – Ghế trẻ em

THUÊ XE TỰ LÁI TẾT NHÂM DẦN

Không chỉ để chúc Tết mà lựa chọn IziCar thuê xe tự lái Tết đi du lịch dài ngày cũng cực kì tiện. Giá thuê theo ngày không hề đắt mà sẽ giảm dần tùy theo thời gian bạn đặt trước. Chưa kể IziCar có rất nhiều bãi xe mà ngay trung tâm giúp bạn di chuyển thuê xe – trả xe cực kì tiện lợi. Thuê xe tự lái Sài Gòn – Đà Lạt để đi chưa bao giờ nhanh chóng tới vậy. Ngoài ra nếu bạn đã có xe cá nhân thì cũng nên xem xét liệu loại xe đó có phù hợp để đi đồi núi hay chưa. Những dòng xe sport – crossover sẽ là lựa chọn tối ưu hơn và mang tới 1 trải nghiệm khó quên cho hành trình của bạn.

thue-xe-sai-gon
thuê xe sài gòn
thuê xe tự lái tết
2021-hyundai-santa-fe-exterior
Thuê xe Hyundai Santa Fe 2022 Thủ Đức
 • Số ghế: 7
 • Truyền động: Số tự động
 • Nhiên liệu: Dầu Diesel
 • Tính năng Bluetooth – Bản đồ – Định vị GPS
 • Khe cắm USB – Apple Car Play – Android Auto
 • Camera lùi – Cửa sổ trời

CHO THUÊ XE TỰ LÁI TẾT 2021 – 2022

IziCar là 1 ứng dụng công nghệ cho thuê xe tự lái hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ “1 CHẠM ĐI MUÔN NƠI” – An toàn, Nhanh chóng và Tiết kiệm là những tiêu chí mà IziCar mang đến cho người thuê xe tự lái Việt.

CHO THUÊ XE TỰ LÁI TẾT 2021
CHO THUÊ XE TỰ LÁI TẾT 2021

Chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã có thể trải nghiệm chiếc Mitsubishi Outlander 2021 nói riêng và các dòng xe khác trong hệ thống xe của IziCar nói chung như Toyota, Mazda, Hyundai, Kia, Ford,…

5 steps 01

Các bạn có thể để lại thông tin hoặc tải ngay app IziCar về từ 2 hệ thống Appstore và CHPlay tại đây để nhận ngay Khuyến mãi thuê xe tự lái :

google play
app store

 

IziCar

Tác giả: IziCar IziCar là 1 ứng dụng công nghệ cho thuê xe tự lái hoàn toàn tự động, đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thương hiệu IziCar được ra đời với sứ mệnh mang tới cho khách hàng 1 sự lựa chọn di chuyển hoàn toàn chủ động, không phiền hà rắc rối với các thủ tục như hiện có trên thị trường.

Trả lời

Đóng menu